CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Giám đốc nhà máy - Bia Rượu SG
Với PVE thì Viện MasterSkills hiện nay là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, MasterSkills đã đào tạo cho PVE được 5 khóa và mỗi khóa học MasterSkills và PVE phối hợp với nhau để đánh giá trên từng mỗi chuyên đề và trên từng mỗi khóa học và đối với học viên của PVE thì tất cả đều đánh giá chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của MasterSkills rất tốt;

Mỗi học viên sau mỗi khóa học đều có thể vận dụng tốt các kiến thức đã học cho công việc của mình. PVE cam kết sẽ là đối tác lâu dài của MasterSkills.

Trợ lý TGĐ - Công ty ABB Bắc Ninh
Tôi tham gia khóa học quản lý sản xuất với mục tiêu định hướng cho mình tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý. Sau khóa học tại MasterSkills, tôi chỉ có thể nói rằng, đây là một khóa học tuyệt vời, cho tôi những trải nghiệm và tôi nghĩ rằng, làm quản lý không khó điều quan trọng bạn phải học tập không ngừng.
Giám đốc đào tạo - Tập đoàn PVN
Công ty tôi cử rất nhiều cán bộ tham gia đào tạo trong và ngoài nước, với kinh phí hằng năm rất lớn. Đây là khóa học mà học đến đâu tôi thấy ngấm đến đó và thấy cái mình được, công ty mình sẽ có được lớn hơn nhiều lần so với những gì đầu tư cho khóa học này.
Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận vấn đề, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề… Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Giá mà mình được học lớp này sớm hơn…Thực sự là rất tâm đắc!”.
Giám đốc SX - Tập đoàn Dabaco
Chúng tôi đã ký hợp đồng với MasterSkills để thiết kế và thực hiện đào tạo hơn 10 khóa đào tạo. Dự án chúng tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của MasterSkills.

Các khóa học của MasterSkills nhất là các khóa học về kỹ năng mềm đều nhận được nhiều lời khen về tính thực tế và tương tác cao từ phía các học viên.

Có những tuần học về Nhà máy là tôi họp ngay với các bộ phận cải tiến ngay cách làm hiện tại. Trong 3 tháng đi học, đã có 3 đơn hàng tôi từ chối bộ phận Kinh doanh, sử dụng ngay những điều học được để thuyết phục họ đàm phán lại đơn hàng này và khi có đơn hàng mới, bộ phận sản xuất của chúng tôi phối hợp rất tốt với bộ phận kinh doanh để thỏa thuận về thời hạn giao hàng, tiến độ giao hàng, giúp kế hoạch sản xuất của chúng tôi không còn tình trạng rối rắm như trước kia vẫn gặp. Cám ơn Masterskills.
Giám đốc bảo trì - Cadivi Miền Đông
Có rất nhiều những kế hoạch, dự định tôi sẽ triển khai từng việc một sau thành quả đầu tiên là tôi đã cùng anh em Nhà máy hoàn thiện quy trình bảo trì máy móc thiết bị, rất quan trọng với chúng tôi, mang lại hiệu quả giảm chi phí và kế hoạch sản xuất của chúng tôi được đảm bảo hơn. Tôi sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch tiếp theo theo đúng phương châm dễ làm trước, từng việc một.
Giám đốc nhà máy - Pep Steel
Sắp tới chúng tôi đưa Nhà máy mới vào hoạt động, các kiến thức được học trong lớp sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều và chúng tôi tin Nhà máy mới sẽ hiệu quả hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã làm được ở Nhà máy hiện tại.
  Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên Đào tạo tại doanh nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0903.966.729
error: