TUYỂN GIẢNG VIÊN

 

Để chuẩn bị cho một giai đoạn phát triển mới Viện MasterSkills cần bổ sung đội ngũ giảng viên chất lượng cho các chương trình kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp. Đây là cơ hội để giảng viên được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế với những chế độ hấp dẫn. Thông báo tuyển giảng viên chi tiết và mẫu hồ sơ giảng viên có thể tải về từ (file đính kèm cuối trang).

1. Yêu cầu tiêu chuẩn:

– Đã từng hoặc đang là người phụ trách ở vị trí quản lý  Trưởng, phó phòng trở lên trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia (hoặc) có trình độ Thạc sĩ trở lên trong các lĩnh vực: Truyền thông, Marketing, Thương hiệu, Sản xuất, Bảo trì, Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Quản trị kho hàng, Quản trị chuỗi cung ứng, CNTT,… và các lĩnh vực liên quan khác.
– Có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh (có bằng cử nhân tiếng Anh hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEFL hoặc chứng chỉ có giá trị tương đương hoặc bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ do đại học nước ngoài cấp).
– Ưu tiên: những giảng viên đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
– Nơi giảng dạy: Tại các doanh nghiệp trên địa bàn khắp cả nước Việt Nam (khi có yêu cầu).

2. Hồ sơ giảng viên:

– Sơ yếu lý lịch (theo mẫu gửi kèm);
– Bằng Cử nhân, Thạc sĩ và/ hoặc Tiến sĩ;
– Bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh;

3. Chế độ đãi ngộ:

– Được thanh toán thù lao giảng dạy theo định mức của Chương trình
– Được cung cấp hệ thống tài liệu, giáo trình chuẩn quốc tế
– Được mời tham gia các hoạt động chuyên môn của Chương trình như tọa đàm, hội thảo quốc tế, trao đổi chuyên môn với chuyên gia nước ngoài.

4. Hình thức nộp hồ sơ:

– Ứng viên gửi bản mềm hồ sơ về địa chỉ thao.le@masterskills.org. Chương trình sẽ liên hệ với ứng viên phù hợp sau khi nhận được hồ sơ.

File đính kèm: CV-Template giang vien thinh giang.docx

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên Đào tạo tại doanh nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0903.966.729
error: