Phương pháp đào tẠo

 

Quá trình dạy và học tại viện MasterSkills luôn luôn là quá trình trao đổi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và trao đổi thông tin đa chiều, phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Khóa học chú trọng kỹ năng thực hành và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu nhằm ứng dụng vào công việc đang làm, khuyến khích học viên mang đến lớp những tình huống thực tế gặp phải tại doanh nghiệp để làm bài học nghiên cứu và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên là trung tâm – Lý thuyết, Kỹ năng là nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra giải pháp cho các tình huống. Các tình huống do học viên mang tới được đặt biệt quan tâm.

Nguyên tắc học tập tốt nhất là thông qua trãi nghiệm. Với vai trò là người dẫn đắt và hỗ trợ; giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Seft – assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật động não (Brain Storming); Thuyết giảng ngắn (Mini – lecture); Trò chơi học tập (Game), và các hoạt động để tạo ra một bầu không khí học tập tương tác.…..Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học.

 Chương trình đào tạo học tập tham quan môi trường thực tế tại nước ngoài được chúng tôi thiết kế đặc biệt luôn mang lại hiệu quả cao cho học viên tham gia các khóa học quản lý.

Soft Skills Training methodology activities

 

HÌNH ẢNH CỦA LỚP HỌC

 

1. Bài tập cá nhân 2. Bài tập nhóm
3. BrainStorming 4. Đúc kết bài học
5. Game Trãi Nghiệm 6. Hoạt Động Đóng Vai
7. Game Ngoài Trời 8. Game Trong Lớp
9. Hoạt Động Lớp Học 10. Thảo Luận nhóm
11. Thực Hành Cùng Giảng Viên 12. Thuyết Trình nhóm

 

 

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MASTERSKILLS

 

 

Bước 1. Doanh nghiệp gửi [phiếu yêu cầu đào tạo] tại doanh nghiệp về địa chỉ email: Info@masterskills.org

Bước 2. Bộ phận hỗ trợ đào tạo sẽ tiến hành liên lạc với doanh nghiệp để xác nhận thông tin về: Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, nội dung cần đào tạo, số lượng học viên, thời điểm, địa điểm dự kiến.

Bước 3. Giảng viên/ chuyên gia liên lạc khảo sát nhu cầu doanh nghiệp thực tế một cách chi tiết: Đối tượng học viên, nhu cầu nội dung các module chuyên đề, các loại học liệu, phương pháp sử dụng giảng dạy, mục tiêu cần đạt được cuối mỗi module chuyên đề, và mục tiêu tổng thể cuối khoá, thời lượng cần thiết.

Bước 4. Bộ phận hỗ trợ đào tạo gửi thông tin tóm lược về: Nội dung chương trình đào tạo chung, mục tiêu đào tạo, quy trình đào tạo, giảng viên đào tạo, báo giá chương trình đào tạo và thông tin hợp đồng đào tạo cho doanh nghiệp.

Bước 5. Kí kết hợp đồng đào tạo .

Bước 6. Giảng viên chuẩn bị học liệu theo yêu cầu cho khoá đào tạo. Và trình bày nội dung, kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp.

Bước 7. Triển khai kế hoạch đào tạo và báo cáo kết quả sau đào tạo.

Bước 8. Tư vấn, hỗ trợ sau đào tạo trong phạm vi nội dung đào tạo (miễn phí) -

Kết thúc khóa học

 

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ VÀ HỖ TRỢ THEO DÕI (FOLLOW-UP) SAU ĐÀO TẠO CỦA MASTERSKILLS

1. Đánh giá kết quả đào tạo ngay sau khi kết thúc khóa học
Ngay sau khi kết thúc đào tạo, chúng tôi sử dụng form khảo sát từ học viên để đánh giá kết quả chương trình đào tạo, bao gồm các nội dung đánh giá:
- Nội dung và kiến thức cung cấp trong khóa học
- Các tình huống và bài tập áp dụng cho học viên
- Chất lượng năng lực giảng dạy của giảng viên
- Những nội dung mà học viên yêu thích nhất
- Những nội dung mà học viên thấy có thể áp dụng ngay
Kết quả của khảo sát này sẽ là file báo cáo tổng hợp kết quả khóa học gửi cho khách hàng.

2. Quy trình hỗ trợ theo dõi (Follow up) sau khi kết thúc đào tạo
Nếu khách hàng có yêu cầu follow up, sau thời gian kết thúc khóa học hai tuần, chúng tôi sẽ gửi một bảng câu hỏi khảo sát Online từ trang Web của chúng tôi, để tìm hiểu cách học viên đã áp dụng những kiến ​​thức đã học vào công việc tại bộ phận, doanh nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân hàng ngày.

Nội dung file khảo sát sẽ gồm:
- Danh sách các câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra liên quan đến các trọng tâm chính của chủ đề mà học viên tham gia đã học (giúp học viên ôn tập lại những phần đã học)
- Yêu cầu học viên cung cấp các file với format có thông tin thực tế liên quan đến việc áp dụng nội dung trong tài liệu đã học.
- Kết quả của quá trình follow up này sẽ là file báo cáo tổng hợp việc áp dụng thực tế nội dung học của học viên sau khóa học.

 

 

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc