KHÓA HỌC SẢN XUẤT – BẢO TRÌ
(PRODUCTION & MAINTENANCE COURSES)

Decorative-Line-Black-PNG-Pic

Nhân viên quản lý sản xuất là người sẽ tham gia vào việc lập kế hoạch, điều phối và kiểm soát các quy trình sản xuất. Nhiệm vụ chung của họ là đảm bảo hàng hóa và dịch vụ được sản xuất hiệu quả đáp ứng yêu cầu về số lượng, chi phí và chất lượng. Tuỳ vào từng hệ thống sản xuất, quy mô sản xuất, nhiệm vụ của nhân viên quản lý sản xuất cũng sẽ thay đổi và đa dạng hơn, bao quát cả các công việc liên quan đến quản lý nhân công.
Bên cạnh đó nhân viên quản lý sản xuất cũng cần biết cách xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và sếp. Làm sao để giao tiếp hiệu quả với công nhân, nhân viên quản lý sản xuất khác trong phòng ban và quản lý trực tiếp hay các trưởng phòng, giám đốc là câu hỏi phải tìm ra đáp án. Nếu có được sự ủng hộ và tin tưởng của họ thì công việc của nhân viên quản lý sản xuất sẽ thuận lợi hơn và tài năng của họ cũng sẽ được ghi nhận, dễ thăng chức hơn.

Bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp?

Chúng tôi hợp tác với bạn để đánh giá nhu cầu đào tạo hiện tại của tổ chức, đồng thời thiết kế chương trình đào tạo phù hợp cho từng bộ phận cụ thể tại doanh nghiệp. Cần tư vấn chương trình đào tạo, quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây.

Hình ảnh khóa học

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên Đào tạo tại doanh nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0903.966.729
error: