MUA TÀI LIỆU KỸ NĂNG

Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng

ky-nang-ban-hang-3
DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng của diễn giả George Walther đầy ắp những ý tưởng bổ ích và thực tế, giúp bạn trở nên tích cực hơn, thuyết phục hơn trong giao tiếp và có kỹ năng bán hàng hiệu quả hơn.

 

 

 

Kỹ năng thuyết trình: Hãy bộc lộ cảm xúc!

boc lo cam xuc
Các diễn giả thành công có cách truyền đạt cho thấy niềm tin sâu xa họ đặt nơi thông điệp của mình. Họ truyền đạt thông điệp với cảm xúc. Vì vậy, đừng kìm nén các cảm xúc của bạn. Hãy tận dụng nó, biến nó thành năng lượng để chinh phục người nghe.

 

Kỹ Năng Bán Hàng – Truyền Thông Thuyết Phục

ky-nang-ban-hang-2
Bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng? Bạn không biết làm cách nào để khiến khách hàng tin tưởng? Hãy học từ Nido Qubein một chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới với DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục.

 

 

Kỹ năng thuyết trình: 4 yếu tố thuyết phục khán giả

thuyet phuc nguoi khac
Dù buổi thuyết trình, diễn thuyết có diễn ra ở đâu, trong hoàn cảnh nào thì mục tiêu của diễn giả luôn là cố gắng “bán” giá trị và uy tín mình có. Cho nên, cuộc nói chuyện nào cũng nhằm đến chỗ thuyết phục cả.

 

 

Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng

ky-nang-ban-hang-5
DVD Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng của chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả Jim Cathcart sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và ý tưởng mới nhất mà mọi người sale cần biết để trở hành người bán hàng giỏi nhất!

 

 

Kỹ năng thuyết trình: Dẫn chứng số liệu

steve-jobs-dan-chung-so-lieu
Bạn tìm được một số liệu thống kê hấp dẫn, đủ sức “chống đỡ” một điểm lập luận nào đó trong bài thuyết trình. Nhưng hãy cẩn thận, nếu không biết cách sử dụng, con số "hoành tráng" đó sẽ trở nên vô nghĩa!

 

Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục

ky-nang-mem-5
Hãy làm mọi người ngạc nhiên với kỹ năng thuyết trình của mình bằng cách rèn luyện theo DVD Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục của Garr Reynolds.

 

 

Kỹ năng thuyết trình: Vĩnh biệt nỗi sợ nói trước đám đông

so noi truoc dam dong
Làm sao kiểm soát được cảm xúc hồi hợp và lo lắng của bản thân mình khi thuyết trình?

 


  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc