8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MasterSkills


 

# 1. Hơn 10 năm đào tạo

Học viện kỹ năng Masterskills, là thành viên của Công ty giáo dục TINH NGHỆ với hơn 10 năm hình thành phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục. MasterSkills phục vụ mạng lưới 250 khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, ngân hàng, công nghiệp năng lượng, thương mại và dịch vụ với những chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực có sự tham gia của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Chúng tôi làm việc với các cá nhân và nhiều tổ chức để cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao của các chương trình liên quan các bộ phận: Sản xuất, Kinh doanh, Tiếp thị, CNTT (IT), Mua hàng, Nhân sự,...Nhiệm vụ của các chuyên gia giảng viên của chúng tôi là giúp Phát triển năng lực của cá nhân, bằng cách tác động, tạo ra các nhận thức, thay đổi thói quen, tạo sự hứng thú, tất cả nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến ​​thức để thực hiện thay đổi thực sự khi trở lại nơi làm việc.


# 2. Đội ngũ giảng viên hàng đầu Việt Nam

Tất cả các giảng viên MasterSkills là huấn luyện viên và chuyên gia được đào tạo, thẩm định và chứng nhận bởi tổ chức giáo dục cao cấp của BE (BE - Business Edge - Là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới - IFC) có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện, và đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chuyên môn của MasterSkills.


# 3. Kiến thức bài giảng luôn cập nhật mới nhất

 

 

Chúng tôi tự hào về việc luôn cải tiến chất lượng liên tục. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia để thường xuyên cập nhật nội dung khóa học để đảm bảo rằng khi bạn tham gia các chương trình học là bạn đang nhận được thông tin, kiến thức chi tiết thời gian thực về những gì đang xảy ra trong ngành, lĩnh vực. Cung cấp các nghiên cứu tình huống được cập nhật và bài tập thực hành các tính năng chính của các khóa học.


# 4. Thiết kế chương trình xúc tích, cô đọng, thực tiển

Chúng tôi luôn thực hiện nghiên cứu xu hướng của lĩnh vực quản lý và tìm kiếm giải pháp cho tình huống thực tế của khách hàng nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay tình huống của khách hàng học viên. Các chương trình được thiết kế tập trung vào “30% hệ thống hóa lý thuyết tổng quát và 70% thực hành kỹ năng”, được giảng viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết dựa trên các “biểu mẫu thực tế” thông dụng và chuyên nghiệp. Dễ dàng giúp học viên lĩnh hội và “áp dụng hiệu quả” vào công việc thực tế ngay sau khi học.

# 5. Phương pháp đào tạo linh hoạt

Các chương trình đào tạo tiên tiến của chúng tôi cung cấp chất lượng cao nhất về nội dung. Nguyên tắc học tập tốt nhất là thông qua chia sẽ trãi nghiệm. Với vai trò là người dẫn đắt và hỗ trợ; giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Seft – assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật động não (Brain Storming); Thuyết giảng ngắn (Mini – lecture); Trò chơi học tập (Game), và các hoạt động để tạo ra một bầu không khí học tập tương tác.…..Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học.

# 6. Đảm bảo hoàn tiền 100%

Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ yêu thích trải nghiệm học tập của bạn tại MasterSkills. Nếu sau buổi học đầu tiên, bạn không hài lòng với việc đào tạo của giảng viên hoặc bạn muốn lựa chọn trung tâm học khác của bạn, bạn sẽ được hoàn lại học phí đầy đủ. Ngoài ra, MasterSkills là một tổ chức giáo dục đã đăng ký, tất cả học phí đều miễn thuế VAT.

# 7. Cam kết đồng hành cùng khách hàng

MasterSkills khẳng định cam kết hợp tác đưa ra giải pháp đào tạo và tư vấn với hiểu biết chuyên sâu về ngành, kinh nghiệm địa phương, quy trình chuyên nghiệp và công nghệ quốc tế vào thực tiễn, cùng khách hàng triển khai thành công các giải pháp đào tạo được lựa chọn.

# 8. Sẵn sàng hỗ trợ sau đào tạo

Sau các khóa đào tạo kỹ năng quản lý, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đối với những khách hàng học viên đã tham gia khóa học.
Trong chương trình của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các chuyên gia đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, là những người quan sát ghi nhận những năng lực phát triển của học viên và có những nhận xét, đánh giá bước đầu sau khi khóa học hoàn thành.


  Download  Masterskills Profile

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc