TẦm nhìn

Masterskills hướng đến mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực Đào tạo và Tư vấn quản trị doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đào tạo và tư vấn chất lượng cao, thực tế và có tính ứng dụng cao, giúp họ nâng cao năng lực quản lý và kinh doanh, đối mặt với những thách thức và cơ hội trong thời đại toàn cầu hóa.

Vì vậy, Masterskills luôn nỗ lực để trở thành sự chọn lựa hàng đầu về đối tác Đào tạo - Tư vấn quản trị của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh và tổ chức chính phủ. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng, để có thể thiết kế và điều chỉnh các khóa học và tư vấn cho phù hợp với từng đối tượng, từng mục tiêu và từng hoàn cảnh tham gia. Luôn hướng đến sự hài lòng, niềm tin và sự gắn kết lâu dài của khách hàng với thương hiệu của chúng tôi.

NhiỆm vỤ

Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu về các phương pháp, quy trình, công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả, dựa trên những kiến thức khoa học, những kinh nghiệm thực tế và những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ. Chúng tôi áp dụng những nghiên cứu này vào việc xây dựng và cải tiến các khóa học và tư vấn của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn biên soạn và xuất bản các khóa học kỹ năng, quản lý và lãnh đạo ứng dụng thực tiễn cao, nhằm trang bị cho học viên những năng lực cần thiết để đối mặt với những thách thức và cơ hội trong thời đại toàn cầu hóa. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế theo phương pháp học tập trải nghiệm, kết hợp lý thuyết và thực hành, áp dụng ngay vào công việc của học viên.

Các khóa học của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích và ra quyết định...

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Giáo dục và Đào tạo

Masterskills là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng, quản lý và lãnh đạo cho các doanh nhân và người đi làm.

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước, như Business Edge, IFC, để đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi luôn cập nhật, thực tế và có tính ứng dụng cao.

Mong muốn đào tạo ra đội ngũ doanh nhân mới tại Việt Nam, có tầm nhìn toàn cầu, có khả năng cạnh tranh và hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực và thế giới.

 

 

 


 
 

 

Tư vấn doanh nghiệp

Masterskills cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp họ nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu hóa chi phí, tăng cường năng lực cạnh tranh.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết trong các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ. Chúng tôi áp dụng các phương pháp, công cụ, quy trình và công nghệ hiện đại và tiên tiến trong việc tư vấn doanh nghiệp.

Một trong những mảng hoạt động tư vấn then chốt của chúng tôi là tái cấu trúc lại mô hình hoạt động doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thích ứng với những thay đổi của thị trường, khách hàng và đối thủ.

 

 

 


 
 

 

Nghiên cứu khoa học 

Masterskills không chỉ mang đến những bài học thực tiễn cho doanh nghiệp Việt Nam mà còn nghiên cứu và chuyển giao những đề tài ứng dụng cho đặc thù từng ngành kinh doanh.

Chúng tôi có một trung tâm nghiên cứu khoa học, nơi thực hiện các nghiên cứu về các phương pháp, quy trình, công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả, dựa trên những kiến thức khoa học, những kinh nghiệm thực tế và những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ.

Hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp.

 

 

 


 
 

 

Cung cấp nguồn lực

Masterskills cũng cung cấp một nguồn lực chuyên gia, nhà quản trị cao cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi có một cơ sở dữ liệu lớn về các chuyên gia, nhà quản trị có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết trong các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ.

Đào tạo và cấp chứng nhận cho các giảng viên, huấn luyện viên, tư vấn viên nội bộ của các doanh nghiệp, để họ có thể truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho các nhân viên của mình.

Cung cấp các dịch vụ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp, giúp họ xây dựng và duy trì một đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

 

 

 


 

 

Hội thảo

Masterskills thường xuyên xây dựng và tổ chức các hội thảo trong nước và quốc tế mang tầm khu vực nhằm giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho các doanh nghiệp.

Các hội thảo của chúng tôi bao gồm các chủ đề nóng hổi, cập nhật và thiết thực về các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ.

Hội thảo của chúng tôi cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và hợp tác với nhau, cũng như với các chuyên gia, nhà quản trị, nhà khoa học, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

 


 
 

 

Xuất bản

Masterskills cũng có hoạt động xuất bản các công trình khoa học, khóa học mang lại hiệu quả cao cho đội ngũ doanh nhân. Chúng tôi biên soạn và xuất bản các sách, tài liệu, báo cáo, tạp chí, bản tin về các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ.

Các tài liệu xuất bản của chúng tôi nhằm cung cấp rộng rãi cho cộng đồng doanh nhân những kiến thức mới, cập nhật, bổ sung trong công tác điều hành, quản lý.

Các tài liệu xuất bản của chúng tôi cũng là nguồn tham khảo quý giá cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và người quan tâm đến các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ.

 

 
 
Profile Masterskills
 

MasterSkills Profile

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 Một Vài Hình Ảnh Các Khóa Học

Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ - 5Whys Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ. Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
7 Thói Quen Thành Đạt. Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN  Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc