GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

Mục đích của chúng tôi

 

- Chúng tôi tạo ra giá trị trên các khóa đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý - lãnh đạo chất lượng cao.

- Chúng tôi cẩn thận trong việc thiết kế các chương trình đào tạo nhằm chuyển đổi và phát triển các kỹ năng cho học viên tham gia một cách hiệu quả.

 

Các giá trị tại MasterSkills

 

 

 

Đội ngũ giảng viên hàng đầu Việt Nam

Tất cả các giảng viên MasterSkills là huấn luyện viên và chuyên gia được đào tạo, thẩm định và chứng nhận bởi tổ chức giáo dục cao cấp của BE (BE - Business Edge - Là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới - IFC) có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện, và đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chuyên môn của MasterSkills.

 

Phương pháp đào tạo của chúng tôi

 

Quá trình dạy và học tại viện MasterSkills luôn luôn là quá trình trao đổi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và trao đổi thông tin đa chiều, phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Khóa học chú trọng kỹ năng thực hành và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu nhằm ứng dụng vào công việc đang làm, khuyến khích học viên mang đến lớp những tình huống thực tế gặp phải tại doanh nghiệp để làm bài học nghiên cứu và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên là trung tâm – Lý thuyết, Kỹ năng là nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra giải pháp cho các tình huống.

Nguyên tắc học tập tốt nhất là thông qua chia sẽ trãi nghiệm. Với vai trò là người dẫn đắt và hỗ trợ; giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Seft – assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật động não (Brain Storming); Thuyết giảng ngắn (Mini – lecture); Trò chơi học tập (Game), và các hoạt động để tạo ra một bầu không khí học tập tương tác.…..Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học.

Chương trình đào tạo học tập tham quan môi trường thực tế tại nước ngoài được chúng tôi thiết kế đặc biệt luôn mang lại hiệu quả cao cho học viên tham gia các khóa học quản lý.

 

Ảnh hưởng của chúng tôi

 

Chương trình đào tạo của chúng tôi để hỗ sự phát triển năng lực, kỹ năng làm việc và trong cuộc sống của những người học viên và chúng tôi thay đổi các chương trình đào tạo của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu chính xác của tổ chức ở mọi cấp độ tham gia.


Download  Masterskills Profile

 

 

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc