GIỚI THIỆU ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
(In-HOUSE)

 

khóa học tại doanh nghiệp – Inhouse Training của Viện Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý & Lãnh Đạo MASTERSKILLS là chương trình sẽ mang đến những giải pháp đào tạo cần thiết cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tiếp cận trực tiếp để đáp ứng được nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp. Chương trình này của chúng tôi đã được sự tư vấn bởi các Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam có kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho học viên dựa trên những gì mà doanh nghiệp của bạn thực sự cần. Các Chuyên gia giảng dạy và tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp đào tạo để giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự thực sự có chuyên môn, kỹ năng có thể làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và đạt được những định hướng trong tương lai.

Tại sao bạn lại chọn MASTERSKILLS để đào tạo cho doanh nghiệp của bạn?
Thành tích đã được ghi nhận: Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác và đào tạo cho các Công ty, Tổng công ty, các Tập đoàn nhà nước và các doanh nghiệp FDI như:
- Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI
- Viễn Thông VNPT
- Các Ngân hàng TMCP
- Tổng công ty Thép Việt Nam
- Công ty Thép Thủ Đức
- Công ty Thép Biên Hòa
- Công Ty Cao Su Miền Nam Casumina
-........

Kinh nghiệm chuyên sâu – Các chuyên gia kinh tế, giảng viên với những kiến thức chuyên sâu về quản lý và tư vấn sẽ trực tiếp đào tạo cho doanh nghiệp của bạn với những chuyên môn và chuyên đề cần thiết và cập nhật cho doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn – Đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên yêu cầu mà doanh nghiệp của bạn đề ra và giúp doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch đào tạo.

Thiết kế chương trình – Chúng tôi đã xác định được mục tiêu, và sẽ cùng với doanh nghiệp của bạn định hướng mục đích của khóa học và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Tổ chức thực hiện – Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cho khóa học này được thực hiện một cách hiệu quả, mang lại tối đa lợi nhuận cho các học viên tham gia và tiết kiệm thời gian và công sức của doanh nghiệp.

Cam kết – Chương trình được thực hiện tại doanh nghiệp hoặc tại địa điểm mà doanh nghiệp chỉ định, cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho doanh nghiẹp.
Danh mục các khóa học đã bao gồm các chương trình gợi ý để doanh nghiệp lựa chọn đào tạo tại đơn vị. Ngoài ra liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được tư vấn tốt hơn các chương trình khác.

Khóa đào tạo tại doanh nghiệp – sẽ do khách hàng lựa chọn, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, với từng nhóm nhân sự chuyên môn.

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa chắc chắn về sự lựa chọn khóa học đào tạo cho doanh nghiệp của mình, cho nhóm nhân sự cần được đào tạo và nâng cao kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu nhất, định hướng tốt nhất cho những gì doanh nghiệp cần.

Quy trình đào tạo gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn, thiết lập và thống nhất mục tiêu đào tạo
Trong bước này, các chuyên gia của viện kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2: Thiết kế khóa học
Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo cho khóa học  đội ngũ chuyên gia của sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung khóa học sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệ

Bước 3: Biên soạn tài liệu đào tạo
Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của Viện sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của Viện cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

Bước 4: Triển khai đào tạo
Viện sẽ phối hợp với doanh nghiệp tổ chức và triển khai đào tạo chương trình.

Bước 5: Đánh giá sau đào tạo
Tùy theo đặc thù của khóa học và yêu cầu riêng từ lãnh đạo doanh nghiệp, Viện sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Nói cách khác, bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

Cụ thể, công tác đánh giá sau đào tạo có thể được tiến hành thông qua một trong số các phương pháp như sau:

- Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa;
- Phỏng vấn trực tiếp từng học viên hay nhóm đại diện sau đào tạo;
- Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài / kế hoạch ứng dụng sau khóa học;
- Đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo;

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa năng lực đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN KHÓA HỌC

Nếu Anh/Chị quan tâm và cần tư vấn về các khóa học tại Masterskills, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. BP Tư vấn của Masterskills sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.


  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc